Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Cách làm chả cá chiên giòn ngon tuyệt cú mèo

Nguyên liệu:

Thịt nạc cá - 400gThịt heo xay - 150gCà rốt - Hành tây - Tỏi - 3 nhánhHành lá - 2 nhánhThì là - Bột ớt - 2 thìa nhỏTrứng - 1 quảỚt tươi - 2 quảBột chiên giòn - Muối tiêu - Dầu ăn -

Hướng dẫn:

Bước 1 :

- Thịt nạc cá cắt miếng nhỏ.

- Cà rốt, hành tây cắt miếng nhỏ

- Cho cá vào máy xay

Bước 2 :

-Tiếp theo cho cà rốt, hành tây, tỏi và thịt vào xay cùng đến khi nhỏ nhuyễn. hỗn hợp quá khô có thể cho vài thìa nước. Thái nhỏ hành xanh, thì là và ớt.

-Lấy một cái bát cho thịt cá xay, ớt, trứng, bột chiên, muối tiêu và hành xanh, thì là vào. Trộn đều là bạn có một hỗn hợp dẻo quánh.

Bước 3 :

-Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Nặn từng viên chả cá cho vào chảo rán. Rán vàng hai mặt là được.

-Chả cá rất thơm, giòn giòn ăn mãi không ngán. Chấm với tương ớt rất hợp.

Cách làm chả cá chiên giòn ngon tuyệt cú mèo

 

Chúc các bạn ngon miệng !

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét