Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Hướng dẫn làm vịt nướng chao cực hấp dẫn

Nguyên liệu:

Thịt vịt hơi (thân trên) - 500gChao trắng - 50gChao đỏ - 10gMật ong - 10gHành khô, tỏi, bột ngọt - Sa tế , xà lách, tía tô, húng quế, húng cây -

Hướng dẫn:

Bước 1 :

-Vịt hơi mua về bóp rượu, gừng rồi xả lại bằng nước cho thật sạch. Lấy hết lông con, phần phổi bám trong xương.

Bước 2 :

-Lọc bỏ phần xương ở ức vịt. Sau đó ướp vịt với với chao, hành khô băm nhuyễn, tỏi băm nhuyễn, mật ong và bột ngọt trong 15 phút cho thấm gia vị.

Bước 3 :

-Đặt lên vỉ nướng trong khoảng từ 15 – 20 phút là thịt chín vàng, xém cạnh. Ăn kèm với xà lách, rau thơm, và chấm chao sa tế.

Hướng dẫn làm vịt nướng chao cực hấp dẫn

 

Chúc các bạn ngon miệng nhé!

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét