Nguyên liệu:
Thịt vịt hơi (thân trên) - 500gChao trắng - 50gChao đỏ - 10gMật ong - 10gHành khô, tỏi, bột ngọt - Sa tế , xà lách, tía tô, húng quế, húng cây -
Hướng dẫn:
Bước 1 :
-Vịt hơi mua về bóp rượu, gừng rồi xả lại bằng nước cho thật sạch. Lấy hết lông con, phần phổi bám trong xương.
Bước 2 :
-Lọc bỏ phần xương ở ức vịt. Sau đó ướp vịt với với chao, hành khô băm nhuyễn, tỏi băm nhuyễn, mật ong và bột ngọt trong 15 phút cho thấm gia vị.
Bước 3 :
-Đặt lên vỉ nướng trong khoảng từ 15 – 20 phút là thịt chín vàng, xém cạnh. Ăn kèm với xà lách, rau thơm, và chấm chao sa tế.
Chúc các bạn ngon miệng nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét